Loading...
  NGÔI NHÀ THẢO MỘC - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

  Mộc Nhiên

  NGÔI NHÀ THẢO MỘC - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

  Thật tuyệt vời khi sử dụng rau má để đắp mặt

  393
  29/03/2019 11:53:42

  Rau má không chỉ là một loại thức uống thông thường mà nó còn được gọi là loại “mỹ phẩm” làm đẹp da hiệu quả nữa đấy! Nhất là khi sử dụng rau má để tạo ra những loại mặt nạ đắp mặt. Dưới đây là những tác dụng của mặt nạ rau má mà các chị em phụ nữ chúng ta cần biết qua.

  Dưỡng ẩm cho da

  Bạn có thể dùng rau má để dưỡng da kể cả bên trong lẫn bên ngoài. Bạn có thể dùng từ 30-40g bột rau má/rau má tươi mỗi ngày. Rau má khi mua về, bạn rửa sạch, giã nát hoặc xay nát, lọc lấy nước. Cho thêm một ít đường vào cho dễ uống. Sau đó bạn có thể lấy bã rau má dùng đắp mặt hoặc rửa mặt bằng nước rau má tươi. Trị mụn Nhiều người nghiên cứu cho thấy hoạt chất của rau má là những Saponin ( Axit Asiatic, Axit brahmic ) có tác dụng giúp các mô liên kết tái tạo nhanh chóng làm tổn thương mau lành và lên da non, giúp trị mụn hiệu quả. Ngày nay có nhiều loại thuốc trị mụn viên nang được chiết suất từ tinh chất rau má.

  bột rau má

   

  Giảm mờ sẹo rất tốt

  Cây rau má có chứa nhiều triterpenoids giúp tăng cường da và tăng lưu thông vào vùng da. Các hợp chất có trong cây rau má sẽ ức chế việc sản xuất quá mức của collagen trong các mô sẹo, nâng cao chất chống oxy hóa và thúc đẩy sự phát triển, tái tạo làn da mới cho những vết sẹo cũ của bạn. Dù hơi khó tin nhưng thực sự nếu bạn chịu khó giã nát rau má dùng đắp lên vết sẹo hằng ngày sẽ có tác dụng làm mờ vết sẹo dù lâu năm. Nền y học hiện đại đã chiết xuất lấy hoạt chất từ rau má làm thuốc chống sẹo lồi, làm vết thương mau lành, giảm bớt chứng giãn tĩnh mạch chi dưới.
   

  Nguồn: Internet

  • Chia sẻ qua viber bài: Thật tuyệt vời khi sử dụng rau má để đắp mặt
  • Chia sẻ qua reddit bài:Thật tuyệt vời khi sử dụng rau má để đắp mặt