Loading...
  NGÔI NHÀ THẢO MỘC - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

  Mộc Nhiên

  NGÔI NHÀ THẢO MỘC - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

  Tin tức

  Trà Thảo Mộc Thiên Nhiên Có Lợi Ích Tuyệt Vời Thế Nào?

  447
  24/04/2019 07:15:00

  Khi bạn lạnh, trà sẽ làm bạn ấm; khi bạn nóng, trà sẽ giúp bạn giải nhiệt; khi tâm trạng u buồn, trà sẽ làm bạn vui; khi trái tim quá phấn khích, trà sẽ giúp bạn bình tĩnh. Trà thảo mộc thiên nhiên có thật nhiều lợi ích tuyệt vời mà bạn chưa biết hết. Cùng khám phá qua bài viết này nhé!

  Xem thêm >>

  10 Loại trà thảo mộc làm đẹp kỳ diệu cho làn da và mái tóc của bạn

  79
  20/09/2020 03:50:11

  Theo nhiều cuộc nghiên cứu của các nhà khoa học, 80% phụ nữ Nhật Bản trẻ hơn 10 tuổi so với tuổi thật của họ. Điều bất ngờ là ẩm thực và lối sống chính là những bí quyết độc đáo để phụ nữ của xứ sở hoa anh đào luôn xinh tươi, trẻ đẹp và thon thả. Vẻ đẹp cổ xưa đã chính thức trở lại: Ngọc lăn massage là một sản phẩm chăm sóc da đang được ưa chuộng vì khả năng giúp nâng cơ,  phương pháp đánh răng khô đang là xu hướng và mát xa gội đầu với nước thảo mộc là liệu trình đang rất phổ biến ở các spa trên toàn quốc.

  Xem thêm >>

  TRÀ THẢO MỘC VÀ NHỮNG CÔNG DỤNG TUYỆT VỜI TRONG CUỘC SỐNG

  441
  22/11/2018 07:21:23

  Trà thảo mộc là thức uống quen thuộc mà thiên nhiên ban tặng cho con người và được con người sử dụng từ hàng ngàn năm trước. Tuy được gọi là trà xong thành phần của nó không có lá trà mà nguyên liệu để làm nên trà thảo mộc là các loại lá, hạt, vỏ, hay rễ của các cây thảo mộc được dùng dạng tươi hoặc phơi khô dùng pha bằng cách ngâm hãm với nước nóng. 

  Xem thêm >>

  Lợi ích đối với sức khỏe của trà thảo mộc

  522
  14/11/2018 11:12:24

  Được làm từ thảo mộc, trái cây, hạt hay rễ cây ngâm trong nước nóng, trà thảo mộc có hàm lượng chất chống oxy hóa thấp hơn so với trà xanh, trà đen, trà trắng và trà ô long. Hợp chất hóa học của trà thảo mộc rất đa dạng, tuỳ thuộc vào những loại thảo mộc được dùng để pha món trà đó, thường là gừng, bạch quả, nhân sâm, dâm bụt, nhài, tầm xuân, bạc hà, hồng trà Nam Phi, cức La Mã và cúc dại.

  Xem thêm >>

  Những lợi ích của trà thảo mộc mà bạn chưa biết

  691
  20/07/2018 11:06:39

  Con người ngày càng tìm về với thiên nhiên với nguồn dinh dưỡng và thảo dược tinh khiết an toàn cho sức khỏe, cung cấp dưỡng chất cần thiết, mà con người không tạo ra được nhưng lại rất hữu ích cho việc bảo đảm sức khỏe của chúng ta.

  Xem thêm >>