Loading...
  NGÔI NHÀ THẢO MỘC - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

  Mộc Nhiên

  NGÔI NHÀ THẢO MỘC - SẢN PHẨM THIÊN NHIÊN

  TIỂU LONG CHÂU HOA LÀI

  Trà Tiểu Long Châu hoa lài được chế biến từ những búp trà non xanh tươi nhất ướp với hoa lài tươi, Trà Tiểu Long Châu hoa lài như chính tên gọi, được tạo dáng thành những viên ngọc rồng tròn nhỏ xoắn lại từ những búp trà non xanh tươi nhất giữa tiết trời xuân qua đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trà, viên trà toả hương hoa nhài thơm ngát và thanh khiết.

  DỊCH VỤ QUÀ TẶNG

  ĐẶT HÀNG THEO YÊU CẦU

  • Ship COD toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

  ĐÁNH GIÁ:

  LƯỢT MUA:

  190

  THƯƠNG HIỆU:

  Ở Việt Nam, những người sành trà không thể không nhắc đến hương vị thơm đậm đà của trà Tiểu Long Châu. Trà Tiểu Long Châu hoa lài được chế biến từ những búp trà non xanh tươi nhất ướp với hoa lài tươi, Trà Tiểu Long Châu hoa lài như chính tên gọi, được tạo dáng thành những viên ngọc rồng tròn nhỏ xoắn lại từ những búp trà non xanh tươi nhất giữa tiết trời xuân qua đôi bàn tay khéo léo của những nghệ nhân trà, viên trà toả hương hoa nhài thơm ngát và thanh khiết.

  Nước Trà Tiểu Long Châu hoa lài có màu xanh vàng tươi sáng, hương vị thơm dịu nhẹ, sau khi uống vào cổ cảm giác tươi mát thư giãn, có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt. Uống ngụm đầu tiên, sẽ cảm nhận vị xót nhẹ nơi đầu lưỡi. Ngụm tứ hai, dần dần cảm thấy chút vị ngọt vương vấn đâu đây. Uống ngụm tiếp theo, cảm nhận được hương thơm nồng nàn của hoa lài, như những đóa hoa tươi đẹp nở rộ. Mỗi một lần thưởng thức Trà Tiểu Long Châu, bạn sẽ có các cảm nhận khác biệt và chẳng bao giờ lặp lại.

   

  trà tiều long châu hoa lài

  CÔNG DỤNG CỦA TRÀ TIỂU LONG CHÂU HOA LÀI:

  Trà Tiểu Long Châu thuộc họ trà xanh có những công dụng hết sức to lớn cho sức khỏe

  • Chống lại các vi khuẩn
  • Giúp tỉnh táo, giảm stress 
  • Giảm lượng đường trong máu 
  • Hỗ trợ giảm cân, làm chậm tiến trình oxy hóa các tế bào cơ thể 
  • Tăng cường hệ miễn dịch,, tốt cho sức khỏe.
  • Tăng cường sức khỏe và tuổi thanh xuân.

  trà tiều long châu hoa lài trà tiều long châu hoa lài

  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  Cho khoảng 10 - 20 viên long châu  vào cốc thủy tinh, sử dụng nước nóng ở nhiệt độ khoảng 90 độ C. Ngâm trà từ 5 -7 phút, khi nước chuyển sang màu xanh vàng, sánh mịn là có thể thưởng thức. Đây là cách uống trà đơn giản nhất, nếu bạn muốn cảm nhận về trà Tiểu Long Châu..

  Khi pha trà Tiểu Long Châu sẽ có màu xanh vàng tươi sáng, tỏa ra mùi hương nhài thơm mát,  với hương vị thơm dịu nhẹ, khi uống vào cổ cảm giác tươi mát thư giãn. Người uống có thể pha thêm một chút đường để giúp vị trà thêm ngọt.

  Uống ngụm đầu tiên, sẽ cảm nhận vị xót nhẹ nơi đầu lưỡi. Ngụm tứ hai, dần dần cảm thấy chút vị ngọt vương vấn đâu đây. Uống ngụm tiếp theo, cảm nhận được hương thơm nồng nào của hoa lài, như những đóa hoa tươi đẹp nở rộ. Mỗi một lần thưởng thức Trà Tiểu Long Châu, bạn sẽ có các cảm nhận khác biệt và chẳng bao giờ lặp lại.

  Khi dùng hết có thể thêm nước sôi dùng được thêm 3 đến 4 lần nữa.

  trà tiều long châu hoa lài

  Cách bảo quản:

  - Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

  - Buộc chặt miệng túi/đóng kín nắp chai sau khi dùng

  Hạn sử dụng: 12 tháng kê từ ngày sản xuất

  Khuyên dùng trong vòng 6 tháng kể từ khi mở nắp sản phẩm lần đầu tiên.

  Sản phẩm liên quan